Tấm trần sợi khoáng Varioline Motif
Mã sản phẩm: MF01
Đăng ngày 13-10-2016 03:59:32 AM

Ngoài tấm Varioline Metal và Varioline Wood với đã được thiết kế sẵn thì knauf amf mang đến 1 loại trần của dòng Varioline mà người tiêu dùng có thể được tùy chỉnh riêng biệt (ví dụ như với logo công ty, công ty màu sắc, hình ảnh tùy chỉnh và các mẫu và trong tất cả các kiểu in 4c màu). Để xây dựng các nhà thiết kế đã mở ra một loạt các khả năng để thực hiện các màu sắc khác nhau và thiết kế trên trần âm không thể có trước đó.

Tấm trần sợi khoáng Varioline Wood
Mã sản phẩm: VW01
Đăng ngày 13-10-2016 03:55:48 AM

Nếu việc thiết kế đòi hỏi cảm giác thân mật ấm áp của một trần gỗ, nhưng với sự bảo vệ chống cháy cao nhất và yêu cầu về âm thanh thì sản phẩm tấm trần sợi khoáng THERMATEX® Varioline Wood chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Các tấm trần khoáng đạt được một diện mạo giả vân gỗ với một sự bao bọc lông cừu chất lượng cao.

Tấm trần sợi khoáng Varioline Metal
Mã sản phẩm: MT01
Đăng ngày 13-10-2016 03:47:04 AM

THERMATEX® Varioline Metal là một sản phẩm của dòng sản phẩm THERMATEX. Cũng giống các loại sản phẩm THERMATEX khác Varioline được bao phủ bởi lông cừu. Metal đạt được một diện mạo giả kim loại thông qua việc sử dụng lông cừu âm thanh chất lượng cao trên những mẫu thủng trần kim loại được bằng kỹ thuật số in ở độ tương phản cao bằng mực đen. Điều này về cơ bản duy trì hiệu suất âm thanh của tấm sợi khoáng. Mẫu thủng kết hợp với cấu hình cạnh khác nhau cung cấp các kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế một phạm vi lớn cho thiết kế trần hiện đại.

Tấm trần sợi khoáng Baffel Bal Exclusive
Mã sản phẩm: BB03
Đăng ngày 29-09-2016 06:47:16 AM

Sản phẩm THERMATEX® Baffel BAL Exclusive mở ra một cấp độ mới về chất lượng về thiết kế và thẩm Mỹ. Hệ thống hãm hấp thụ cao không chỉ cung cấp âm thanh tuyệt vời cho không gian, mà còn cung cấp một không gian nội thất hoàn toàn khác biệt. Bề mặt tấm được thiết kế đặc biệt để có thể in ấn cũng như thỏa sức sáng tạo của mọi người.

Tấm trần sợi khoáng Baffel Bal Colour
Mã sản phẩm: BB02
Đăng ngày 29-09-2016 06:42:25 AM

Ngoài ra để tối ưu hóa âm thanh, THERMATEX® Baffle BAL Colour cung cấp một loạt các khả năng thiết kế. Phía trước mặt lông cừu có sẵn trong các màu sắc khác nhau và có thể được kết hợp trong bất kỳ cách nào giúp cho mỗi phòng một thiết kế độc đáo, riêng biệt và hoàn thành các yêu cầu về âm thanh phòng cao nhất.

Tấm trần sợi khoáng Baffel Bal Classic
Mã sản phẩm: BB01
Đăng ngày 29-09-2016 06:20:31 AM

THERMATEX® Bal Baffle Classic - yếu tố thiết kế tối ưu hóa âm thanh cho các yêu cầu cao nhất AMF Baffle là một giải pháp sáng tạo cho một phòng âm thanh hiệu quả, ngay cả khi các trần nhà và tường có sẵn các bề mặt là không đủ để hấp thụ âm thanh tối ưu. Sản phẩm được thiết kế tối ưu hóa âm thanh cho các tiêu chuẩn cao nhất.

THERMATEX® Sonic Cánh cung
Mã sản phẩm: SN04
Đăng ngày 18-07-2016 12:33:48 AM

Đa dạng hóa cách bố trí mặt lõm và mặt lồi đã tạo ra THERMATEX Sonic Cánh cung những kiểu thiết kế rất đặc biệt, thanh lịch và ấn tượng.

Tấm THERMATEX Sonic modern
Mã sản phẩm: SN03
Đăng ngày 18-07-2016 12:25:41 AM

THERMATEX Sonic Modern tựa như một tấm bè. Sản phẩm làm bằng sợi khoáng tiêu âm, khung viên nhồ. Nó được đúc nguyên khối và dễ dàng lắp đặt bởi móc treo.
Điểm Mạnh:
Dễ dàng lắp đặt chính xác.
Khung treo linh hoạt.
Thiết kế cá tính.
Khung nhôm nhiều màu sắc.

Tấm THERMATEX Element
Mã sản phẩm: SN02
Đăng ngày 18-07-2016 12:04:59 AM

THERMATEX Sonic Element là kiểu thiết kế một tấm sợi khoáng tiêu âm kích thước lớn, thả treo bằng dây, không có khung viền. Sự cộng sinh hoàn hảo giữa khả năng tiêu âm cao và sự sang trọng mang lại sự nổi bật cho không gian.

Tấm THERMATEX Sonic sky
Mã sản phẩm: SN01
Đăng ngày 17-07-2016 11:10:14 PM

THERMATEX Sonic Sky đem đến cho nhà kiến trúc sư vô vàn sự lựa chọn trong thiết kế và máu sắc.
Điểm mạnh:
Nhiều kích thước tùy chọn.
Các hình dạng đặc biêt( hình thang, tam giác..).
Có thể lắp đặt tại mỗi góc ( Không nằm ngang).
Nhiều sự lựa chọn về họa tiết hoa văn.
Ánh đèn và các chi tiết trang trí khác dễ dàng được kết hợp.