Tấm trần sợi khoáng Varioline Motif
Mã sản phẩm: MF01
Đăng ngày 13-10-2016 02:59:32 PM

Ngoài tấm Varioline Metal và Varioline Wood với đã được thiết kế sẵn thì knauf amf mang đến 1 loại trần của dòng Varioline mà người tiêu dùng có thể được tùy chỉnh riêng biệt (ví dụ như với logo công ty, công ty màu sắc, hình ảnh tùy chỉnh và các mẫu và trong tất cả các kiểu in 4c màu). Để xây dựng các nhà thiết kế đã mở ra một loạt các khả năng để thực hiện các màu sắc khác nhau và thiết kế trên trần âm không thể có trước đó.

Tấm trần sợi khoáng Varioline Wood
Mã sản phẩm: VW01
Đăng ngày 13-10-2016 02:55:48 PM

Nếu việc thiết kế đòi hỏi cảm giác thân mật ấm áp của một trần gỗ, nhưng với sự bảo vệ chống cháy cao nhất và yêu cầu về âm thanh thì sản phẩm tấm trần sợi khoáng THERMATEX® Varioline Wood chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Các tấm trần khoáng đạt được một diện mạo giả vân gỗ với một sự bao bọc lông cừu chất lượng cao.

Tấm trần sợi khoáng Varioline Metal
Mã sản phẩm: MT01
Đăng ngày 13-10-2016 02:47:04 PM

THERMATEX® Varioline Metal là một sản phẩm của dòng sản phẩm THERMATEX. Cũng giống các loại sản phẩm THERMATEX khác Varioline được bao phủ bởi lông cừu. Metal đạt được một diện mạo giả kim loại thông qua việc sử dụng lông cừu âm thanh chất lượng cao trên những mẫu thủng trần kim loại được bằng kỹ thuật số in ở độ tương phản cao bằng mực đen. Điều này về cơ bản duy trì hiệu suất âm thanh của tấm sợi khoáng. Mẫu thủng kết hợp với cấu hình cạnh khác nhau cung cấp các kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế một phạm vi lớn cho thiết kế trần hiện đại.