Chuyên Tấm Trần Sợi Khoáng Tiêu Âm

http://www.tamtransoikhoang.vn


GIẢI PHÁP CÁCH ÂM CHỐNG ỒN KHU VỰC TẬP THỂ VÀ CĂN TIN

Giải pháp cách âm tiêu âm cho khu vực căn tin, nhà ăn tập thể hiệu quả chi phí tốt nhất? Tính thẩm mỹ cực cao và đẹp sản xuất tại Châu Âu. Call: 0976999081 - Mr.Tuấn
Xử lý tiêu âm cách âm cho căntin, phòng ăn tập thể

Một trong những thói quen đã đi vào văn hóa của người Việt Nam là chuyện trò trong bữa ăn. Sau những giờ làm việc hay học tập thì những bữa ăn cùng bạn bè và người thân chính là thời điểm lý tưởng để chia sẻ những câu chuyện thường nhật hay cảm xúc đáng nhớ của mình trong ngày như một cách hiệu quả để thư giãn.
 

Tấm tiêu âm heradesign


Cũng bởi thói quen này mà những phòng ăn hay những quán xá, căng tin cộng đồng càng trở nên ồn ào và đông đúc hơn trong giờ cao điểm. Các thực khách bắt đầu cảm thấy khó chịu khi âm thanh cười nói của tiếng người mỗi chỗ vang vọng một ít.
 


Xử lý tiêu âm cho khu tập thể | Vật liệu tiêu âm
Xử lý tiêu âm cho khu tập thể | Vật liệu tiêu âm

Đặc biệt là căng tin và các nhà ăn tập thể ở Việt Nam còn được thiết kế sơ sài. Những vách tường được xây dựng bằng vật liệu cơ bản như xi măng, gạch…v.v là nguồn cơn của những tiếng nhại dội khiến đôi tai của người nghe phải hứng chịu các âm thanh lìu rìu không đáng có.

Giải pháp: Cách âm chống ồn căng tin, nhà ăn tập thể bằng tấm sợi gỗ tiêu âm HeraDesign của Châu Âu.

Như các bạn đã biết, gỗ là một sản phẩm có khả năng cách âm khá tốt cũng như khả năng tiêu âm chống tiếng nhại tốt. Các tấm sợi gỗ tiêu âm HeraDesign được làm từ sợi gỗ, nước, magnesite.


Quy trình sản xuất tấm heradesign

Ngoài ra đối với trần các bạn còn có thể sử dụng tấm sợi khoáng tiêu âm AMF vì đa số trần của các phòng ăn được làm mái tôn sơ sài nên tấm trần sợi khoáng cũng được xem là giải pháp tốt.
 

Những đặc tính của tấm tiêu âm HeraDesign
Những đặc tính của tấm tiêu âm HeraDesign