Giới thiệu về Công ty Cổ phần DaiChu Việt Nam

logo daichu
 

Thư ngỏ

Kính gửi : Quý Khách hàng!
        Công ty CP DAICHU VIỆT NAM xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý khách hàng ! 
DAICHU VIỆT NAM là công ty cổ phần 50% vốn đầu tư của Nhật Bản, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0102892782 do Sở KH - ĐT - Hà Nội cấp ngày 28/08/2008, thành lập công ty liên doanh tên là: CÔNG TY CỔ PHẦN DAICHU VIỆT NAM tại Tổ 47 thị trấn Đông Anh - Hà Nội, công ty được xây dựng với tổng diện tích trên 4000m2 cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất cao cấp, có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản có hệ thống về vận hành dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
        Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu như chất liệu UV, PVC, Melamine, Laminate, HDP, HDF phủ Veneer … của Nhật Bản, trên dây truyền công nghệ hiện đại, có tính ưu việt cao: không trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm, rất phù hợp với điều kiện môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

        Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình với qui mô lớn như: Cung cấp nội thất cho căn hộ, cung cấp cửa gỗ cho hệ thống trường học, cung cấp nội thất cho các gian hàng trung tâm thương mại cho tập đoàn VinGroup, cung cấp cửa gỗ cho các dự án của tập đoàn Nam Cường, Tổng công ty cơ khí xây dựng CoMa, cung cấp nội thất, cửa gỗ cho dự án khu đô thị mới Trung Văn của chủ đầu tư Công ty CPĐT XD Hà Nội ( HanCic ); cung cấp, trang trí nội thất cho hệ thống ngân hàng Seabank, ngân hàng ACB, ngân hàng Quân đội; cung cấp, trang trí nội thất cho hệ thống của hàng Pizza Hut; cung cấp trang trí nội thất showroom cửa hàng đồng hồ Casio, tập đoàn FPT, tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel; cung cấp trang trí nội thất khách sạn resort Sông Giá- Hải Phòng, khách sạn Hải Linh- Hà Tĩnh; cung cấp trang trí nội thất trường học Mùa Xuân của tập đoàn SSG, một số các căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự.
        Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm của Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trong lĩnh vực  tư vấn  thiết kế và sản xuất nội  thất. Cùng với  tính chuyên nghiệp  trong từng khâu tư vấn thiết kế, sản xuất và  lắp đặt, Công  ty chúng  tôi sẽ đem  tới cho Quý khách hàng một  không  gian  nội  thất  thoải mái,  sang trọng và lịch sự tại tư gia, cũng như tại văn phòng, khách sạn, khu trưng bày sản phẩm...
        Được biết Quý đơn vị có nhu cầu sử dụng các sản phẩm mà Chúng tôi đang cung cấp,với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, Công ty CP DAICHU VIỆT NAM mong muốn Quý khách hàng quan tâm tạo điều kiện để Công ty được hợp tác tham gia.
        Chúng tôi hy vọng và mong muốn trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất đáng tin cậy, phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.
Trân trọng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !